• Welcome to our site! Electro Tech is an online community (with over 170,000 members) who enjoy talking about and building electronic circuits, projects and gadgets. To participate you need to register. Registration is free. Click here to register now.

A little question about Linear Phase Response ?

Status
Not open for further replies.

myquyen1996

New Member
Lông mày hình cánh cung là một dạng lông mày có tỉ số xuất hiện tương đối cao trong các nghiên cứu về nhân tướng học. Dạng lông mày thì sẽ chứa trong nó những điều tương tự về tính cách, khả năng nghề nghiệp như các dạng lông mày khác. Ngoài công dụng phụ là trở thành yếu tố quyết định trong việc phỏng đoán tính cách thì lông mày hình cánh cung cũng khiến cho gương mặt trở nên đẹp và có nét đặc biệt riêng.

Lông mày hình cánh cung là gì?
Lông mày hình cánh cung là một dạng lông mày có đặc tính cấu tạo hết sức đặc biệt tạo hình hình dáng tổng quan như dạng hình cánh cung. Lông mày hình cánh cung còn có một tên gọi rất hay khác là khinh thanh mi. Đặc tính cũng như các kết cấu của dạng lông mày này gần giống với loại xúc tú mi, nhưng có một số khác biệt về kích thước của chiều ngang và chiều dài, cụ thể là lớn hơn một chút.

Xem thêm: Phun lông mày đẹp

Tướng lông mày của hình cánh cung thì có chiều hướng hơi uốn cong theo mắt và sở hữu chiều dài gần bằng hoặc lớn hơn chiều dài của mắt. Phía dưới phần đuôi của lông mày thì kéo dài hơn và thường thưa thớt hơn.

Số mệnh của người có lông mày hình cánh cung
Số phận của người có lông mày hình cánh cung thì cũng tùy thuộc vào các nhân tố khác nhau của cấu tạo lông mày. Căn cứ vào các yếu tố đó mà chúng ta sẽ có các kết luận khác nhau.

+ Lông mày cong hình cánh cung hợp đắc cách với mắt và tóc: dạng lông mày hình cong có các tương quan đặc biệt với mắt và tóc thì mang đến cho chủ nhân của nó sự kính nể của người khác. Tướng lông mày này cho người đó sở hữu sự vinh hoa, chí khí uy nghiêm của một thánh nhân.

Tư chất của nhóm người có dạng lông mày như thế cũng cực kì thông minh, luôn luôn hoạt bát trong công việc và các mối quan hệ khác. Trên phương diện xã hội thì những người này luôn nhận được sự yêu mến vì họ là người sống có tình có nghĩa.

Xem thêm: Phun thêu lông mày

+ Tướng lông mày hình cánh cung cổ điển: lông mày hình cánh cung cổ điển là dạng lông mày có hình dáng như một cánh cung của các thợ săn. Người sở hữu được dạng lông mày này thì có phong thái đĩnh đạc, luôn tỏ ra cho người khác thấy có thể tin tưởng và giao cho các nhiệm vụ công việc quan trọng.

Họ luôn nảy ra các ý tưởng cực kì đặc sắc trong các tình huống khó khăn nhất, chính những ý tưởng đó sẽ khiến cho cuộc diện thay đổi đột ngột và đem chiến thắng về phần mình, nói cách khác họ luôn biết cách chuyển bại thành thắng. Không những có thể giúp cho bản thân mình mà nhóm người này sẽ luôn giúp đỡ cho những người gặp khó khăn xung quanh bằng chính tài năng của mình. Xây dựng được mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa bản thân và những người có chức danh cao cũng như thấp ở khắp nơi.

Những người có lông mày hình cánh cung thì sở hữu một khối óc có khả năng làm việc phân bố thời gian cực kì hợp lí. Họ có thể chia ra và sắp xếp các nhóm thời gian giành cho công việc, gia đình cụ thể khoa học. Do đó không nhiều lần mà những người này đối mặt với nguy cơ bắt buộc chọn một trong hai. Dẫn đến con đường công danh và cả đường gia đạo đều bình an thuận buồm xuôi gió.

Nói chung thì trong các tướng mạo của lông mày thì lông mày hình cánh cung được xếp vào nhóm lông mày đem lại vận mệnh tốt cho gia chủ. Cần có những động thái chăm sóc hợp lí cho phần lông mày trên mặt nhằm giữ cho lông luôn được đẹp và khỏe mạnh nhất.

Nguồn: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59
 
Last edited:

dknguyen

Well-Known Member
Most Helpful Member
It means each frequency component going into the filter gets phase (time) delayed by the same amount passing through the filter (actually this is not true. It's just a simplification to make it a little easier to understand. It actually means that the amount that a frequency component is delayed buy is proportional to it's frequency so a component that is 1000Hz will be delayed twice as much as one that is 500Hz.). If this doesn't happen, the filter can introduce overshoot or undershoot to the output signal that wasn't there in the input signal.

That's a crude explanation of it. You can't assume that a filter does not delay frequencies or that it delays them by all the same amount or all in the same way.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.

Latest threads

EE World Online Articles

Loading
Top